25/07/2024
HomeDoanh nghiệp - Cựu Sinh viênDoanh nghiệpCHÀO MỪNG ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH HẢI DƯƠNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM...

CHÀO MỪNG ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH HẢI DƯƠNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI KHOA SINH HỌC

Hôm nay, ngày 7/11/2022 Đoàn công tác Tỉnh Hải Dương do Ông Ngô Bá Đức – Trưởng phòng xúc tiến thương mại đại diện Sở Công thương tỉnh Hải Dương cùng đi có các đồng chí là Giám đốc, đại diện lãnh đạo các cơ sở doanh nghiệp, các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý, các thành viên của Sở Công thương, ngoài ra còn có giảng viên đại diện các trường cao đẳng, đại học đến tham quan và làm việc với Khoa Sinh học.

Về phía đại diện lãnh đạo Ban chủ nhiệm Khoa Sinh học có sự tham dự của PGS.TS Trần Văn Tiến – Trưởng Khoa Sinh học và ThS. Nguyễn Khoa Trưởng – Phó Trưởng Khoa Sinh học.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Trần Văn Tiến giới thiệu khái quát về những thành tựu nổi bật trong công tác đào tạo, nghiên cứu Khoa học, hợp tác quốc tế… của Khoa Sinh học những năm qua.

PGS.TS Trần Văn Tiến đại diện lãnh đạo Khoa Sinh học cũng mong muốn trở thành đối tác của trung tâm xúc tiến thương mại trên các phương diện, lĩnh vực liên quan đến Công nghệ sinh học và Sinh học chất lượng cao trong nông nghiệp nhằm phát huy những thế mạnh vốn có của đôi bên để góp chung vào sự phát triển của nền giáo dục.

Trong buổi làm việc, nhiều đồng chí là đại biểu, chuyên gia, nhà quản lý có nhiều ý kiến tâm huyết, gợi mở ra những hướng hợp tác trên mọi phương diện, lĩnh vực nhằm phát huy tối đa, toàn diện các thế mạnh của mỗi bên.

Kết luận tại buổi làm việc, Ông Ngô Bá Đức – Trưởng phòng xúc tiến thương mại đại diện Sở Công thương Tỉnh Hải Dương cho biết ông đánh giá rất cao những thành tựu của Khoa Sinh học đã đạt được trong thời gian qua, cũng như năng lực của các Thầy/ Cô Khoa Sinh học –  trường Đại học Đà Lạt đã có những thành tựu, sản phẩm trong nghiên cứu khoa học.

Ông Ngô Bá Đức cũng nhấn mạnh, với những thế mạnh sẵn có về nghiên cứu liên quan đến CNSH và sinh học trong nông nghiệp chắc chắn sẽ mở ra những cơ hội hợp tác lâu dài, bền vững trên các phương diện: đào tạo, Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Đoàn công tác Tỉnh hải Dương đã đi tham quan các phòng thí nghiệm, cơ sở vật chất và khu thực nghiệm các nhà kính của Khoa Sinh học phục vụ cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động chuyên môn khác của Khoa Sinh học –  trường đại học Đà Lạt.

Kết thúc chương trình, Đoàn công tác tỉnh Hải Dương và đại diện lãnh đạo BCN Khoa Sinh học cùng chụp tấm ảnh lưu niệm.

Chương trình đến thăm và làm việc của Đoàn công tác tỉnh Hải Dương kết thúc tốt đẹp trong không khí cởi mở thân tình. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, là tiền đề đánh dấu sự phát triển, sự hợp tác lâu dài, bền vững giữa hai bên đơn vị.

Tin bài và ảnh: Tấn Đạt

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU

Thông báo