Chương trình “Một ngày làm sinh viên” tại Khoa Sinh học – Trường Đại học Đà Lạt

 Theo kế hoạch và sự chỉ đạo của Nhà trường về việc tổ chức chương trình “Một ngày làm sinh viên trường Đại học Đà Lạt”. Sáng ngày 16 tháng 04 năm 2016 tại  khoa Sinh học – Đại học Đà Lạt đã tổ chức chương trình một ngày làm sinh viên cho các học sinh đến từ ba trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Đà Lạt: Trường THPT chuyên Thăng Long, trường THPT bùi Thị Xuân, THPT Trần Phú.

    Tới tham dự và đồng hành cùng chương trình có Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giáo, sinh viên tình nguyện cùng 30 học sinh đến từ ba trường nói trên. Sau khi Ban chủ nhiệm Khoa gặp mặt học sinh, các nhóm được chia nhỏ di chuyển tới các phòng thí nghiệm để trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên”.

      Tới giờ ăn trưa các bạn học sinh được trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại ký túc xá, nơi các anh chị sinh viên Trường Đại học Đà Lạt đang theo học. Đầu giờ chiều các nhóm tiếp tục trở lại các phòng thí nghiệm.

       Phát biểu tại lễ chia tay các bạn học sinh cảm thấy rất vui mừng vì được trải nghiệm một ngày bổ ích tại khoa Sinh Học – trướng Đại học Đà Lạt, đặc biệt hơn các bạn còn được nhận những phần quà là những sản phẩm nghiên cứu khoa học của Thầy/Cô trao tặng.

Văn nghệ chào mừng

Chụp hình lưu niệm

Chụp hình lưu niệm tại văn phòng Khoa Sinh học

Thực hành tại Phòng thí nghiệm Sinh học phân tử

Thực hành tại Phòng thí nghiệm Sinh học phân tử

Ăn trưa tại khu nội trú sinh viên

Giao lưu với các anh, chị sinh viên tình nguyện

Quan sát kính hiển vi – Phòng thí nghiệm Công nghệ Vi sinh