24/02/2024
HomeTin tứcKhoa Sinh học ra mắt lớp Sinh học chất lượng cao

Khoa Sinh học ra mắt lớp Sinh học chất lượng cao

Ngày 19/11/2020 đánh dấu một bước tiến lớn trong chương trình đào tạo sinh viên chính quy của khoa Sinh học trường Đại học Đà Lạt. Ngày này, dưới sự cố gắng của chủ nhiệm Khoa Sinh học và sự đồng thuận của Ban Giám hiệu, các Phòng ban, khoá đầu tiên của lớp Sinh học chất lượng cao đã hình thành. PGS. TS. Trần Văn Tiến, trưởng khoa sinh học đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ tại phòng hội thảo A11. Ths. Nguyễn Khoa Trưởng, phó trưởng khoa Sinh học đã trân trọng công bố quyết định thành lập lớp Sinh học chất lượng cao. Đến với buổi lễ, đại diện lãnh đạo nhà trường là Ths. Hoàng Minh Tiến, phó trưởng phòng quản lý đào tạo; Ts. Lê Thị Anh Tú, trưởng phòng quản lý chất lượng cũng như đại diện của hơn 15 doanh nghiệp, cựu sinh viên của khoa Sinh học và toàn thể cán bộ khoa Sinh học đã tham dự chương trình và có những trao đổi ủng hộ, tin tưởng sự thay đổi trong phương pháp giảng dạy, tự học từ thực tiễn, tham gia đề tài nghiên cứu khoa học và định hướng đào tạo theo nhu cầu xã hội.
Trong buổi lễ, 16 bạn sinh viên đã được trao nhận giấy chứng nhận lớp Sinh học chất lượng cao. Thay mặt tập thể lớp, đại diện tân sinh viên gửi lời đến quý Thầy cô và quý vị đại biểu lời cảm ơn sâu sắc và xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt. Bên cạnh đó, dưới tinh thần lá lành đùm lá rách, 5 sinh viên của khoa gặp hoàn cảnh khó khăn do tình hình bão lũ năm 2020 đã được hỗ trợ học bổng khuyến khích học tập bởi cựu sinh viên khoa Sinh học: lớp SHK25 và CSK30.
Buổi ra mắt lớp Sinh học chất lượng cao đã thành công khép lại nhưng dư âm của buổi lễ vẫn còn vang mãi. Một lần nữa, trân trọng cảm ơn sự tin tưởng giao trách nhiệm của nhà trường, sự đồng hành của các doanh nghiệp và cựu sinh viên trong sự nghiệp phát triển khoa. Kính chúc sức khoẻ quý đại biểu, thầy cô và chúc các bạn sinh viên lớp Sinh học chất lượng cao gặt hái được thành công như một sự kỳ vọng lớn sẽ nảy mầm, đơm hoa và kết trái ngọt.

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU

Thông báo