15/04/2024
HomeSinh viênKHOA SINH HỌC TỔ CHỨC LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP...

KHOA SINH HỌC TỔ CHỨC LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC KHÓA 43

Vào sáng ngày 26 tháng 5 năm 2023 tại tòa nhà A7, Trường Đại học Đà Lạt, Khoa Sinh học đã tổ chức buổi Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đại học cho các bạn sinh viên khóa 43 ngành Công nghệ sinh học.

Với mục tiêu chung của Nhà trường là đào tạo theo hướng ứng dụng, Khoa Sinh học đã xây dựng chương trình đào tạo và định hướng các đề tài tốt nghiệp bám sát với yêu cầu thực tế nhằm giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Đến dự Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có các thầy trong Ban chủ nhiệm Khoa, các cán bộ, giảng viên của Khoa Sinh học, đại diện các doanh nghiệp, quý phụ huynh, bạn bè, người thân của các bạn sinh viên, cùng sự góp mặt của sinh viên các khóa 44, 45, 46. Với 13 đề tài được chuẩn bị kỹ lưỡng, nội dung của các đề tài đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực có tính ứng dụng thực tế cao.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với tinh thần hân hoan, phấn khởi của tất cả mọi người. Mong rằng buổi lễ sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các tân kỹ sư vững bước vào đời, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp:

Quý thầy cô, đại diện doanh nghiệp, phụ huynh chụp hình lưu niệm cùng sinh viên
Quý thầy cô trong Hội đồng 1 chụp hình lưu niệm cùng các sinh viên

Hội đồng 1 và 2 trong phiên làm việc

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU

Thông báo