Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập trường 27/10/2022 và tổ chức lễ khai giảng năm học cho sinh viên các khóa và đặc biệt cho Tân sinh viên khóa K46 năm học 2022-2023.

Khoa Sinh học – Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức Lễ khai giảng Khóa K46 Ngành Công nghệ sinh học và Sinh học chất lượng cao năm học 2022-2023 vào ngày 25/10/2022 lúc 8h tại giảng đường A8B.

PGS.Trần Văn Tiến – Trưởng Khoa Sinh học, đại diện BCN Khoa Sinh học lên tuyên bố lý do, đọc diễn văn khai giảng năm học mới và giới thiệu đại biểu tham dự.
Toàn cành buổi Lễ khai giảng

Về phía đại diện lãnh đạo nhà trường, có sự hiện diện của đồng chí Trần Thống – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng Uỷ – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Hữu Duy – Trưởng phòng QLĐT. Lãnh đạo các doanh nghiệp đồng hành cùng Khoa, giảng viên và toàn thể sinh viên Khoa sinh học các khóa, đặc biệt là các bạn tân sinh viên khóa K46.

Đồng chí Trần Thống – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng Uỷ – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Lễ khai giảng.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng năm học 2022-2023 của Khoa Sinh học, đồng chí Trần Thống – Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện lãnh đạo cấp trên có những ý kiến đóng góp và chỉ đạo sát sao cho Khoa trong phương hướng hoạt động về công tác đào tạo sắp tới. Đồng chí Trần Thống cũng tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động Đoàn và phòng trào sinh viên năm học 2021-2022.

Đồng chí Trần Thống – Phó hiệu trưởng – đại diện lãnh đạo nhà trường trao bằng khen cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên 2021-2022.
Đại diện phía doanh nghiệp Công ty Dalat Hasfarm – Ông Nguyễn Văn Bảo trao tặng những xuất học bổng có giá trị cho 10 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học.
Đại diện Công ty Finom cũng trao tặng 5 học bổng cho 5 cá nhân sinh viên có thành tích trong hoạt động nghiên cứu khoa học.
Đại diện Công ty Yakult cũng trao tặng các phần quà hấp dẫn cho các bạn sinh viên vừa tạo động lực, là cơ hội để các bạn sinh viên có thể học tập và cố gắng hơn trong hành trình đi tìm tri thức của chính mình.

Đại diện lãnh đạo BCN Khoa Sinh học cũng gửi những bó hoa tươi thắm thay cho lời cám ơn các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng Khoa và các em trên con đường học tập và nghiên cứu cũng như tạo nguồn việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ chi đoàn các lớp chào mừng Lễ khai giảng