Theo kế hoạch chung của Nhà trường, Khoa Sinh học đã tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 cho toàn thể sinh viên Khoa Sinh học vào chiều ngày 11 tháng 9 năm 2018 tại Hội trường Thư viện trường Đại học Đà Lạt.

Lễ khai giảng năm nay như là một mốc thời gian cho nỗ lực chuyển biến của Khoa Sinh học để phát triển phù hợp với nhu cầu của người học và yêu cầu chất lượng của nhà tuyển dụng. Đây cũng chính là cơ hội để Thầy và trò Khoa Sinh học nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua và cùng hướng đến những mục tiêu trong năm học 2018 – 2019.

Về tham dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu trường Đại học Đà Lạt, đại diện các Doanh nghiệp, các nhà Khoa học, cựu sinh viên, toàn thể Quý Thầy/Cô Khoa Sinh học và hơn 500 sinh viên các khóa.

Tân thủ khoa ngành Công nghệ sinh học Lê Thị Lan đã được trao tặng giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Đà Lạt. Cũng trong buổi lễ này, sinh viên các khóa 39, 40, 41 cũng được trao tặng học bổng hỗ trợ học tập và nghiên cứu khoa học từ các Doanh nghiệp. Khoa Sinh học rất trân trọng và chân thành cảm ơn tấm lòng của tập thể, các doanh nghiệp, cá nhân các cựu sinh viên, các nhà khoa học đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Khoa trong suốt thời gian qua.