25/07/2024
HomeSinh viênNGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH SINH VIÊN 2023

NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH SINH VIÊN 2023

Sáng ngày 18/05/2023, tại A19.1, Hội đồng Khoa học thuộc Khoa Sinh học đã tiến hành nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022-2023.

Hội đồng đánh giá nghiệm thu gồm: Chủ tịch hội đồng Tiến sĩ Trương Bình Nguyên, Thư ký hội đồng Tiến sĩ Nguyễn Thị Thùy Linh, Tiến sĩ Nguyễn Văn Ngọc, Tiến sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Nga, Tiến sĩ Nguyễn Văn Bình. Cùng tham dự tại buổi nghiệm thu còn có đầy đủ các thành viên tham gia nghiên cứu đề tài khoa học và đông đảo sinh viên các khóa K43, 44, 45 và 46.

Tại buổi nghiệm thu, có 8 đề tài nghiên cứu được báo cáo nghiệm thu. Phần lớn các đề tài đều có tính thực tiễn và khoa học, có thể áp dụng vào thực tế đời sống. Nhìn chung, các nhóm đề tài đã có sự chuẩn bị rất chu đáo cho buổi nghiệm thu, rất tự tin trình bày kết quả nghiên cứu trước Hội đồng. Từ những ý kiến đánh giá, đóng góp, thảo luận của quý thầy cô trong hội đồng nghiệm thu, các bạn sinh viên đã tiếp thu để hoàn thiện nghiên cứu của mình hơn. Kết thúc buổi nghiệm thu, Chủ tịch Hội đồng Trương Bình Nguyên đã tổng hợp những ưu điểm mà nhóm tác giả đề tài đã làm được như đáp ứng được nhu cầu thực tế, các giải pháp đề ra rất thiết thực, cần phát huy tinh thần nghiên cứu khoa học của sinh viên trong những năm học sau.

Tuy bước đầu tiếp cận với con đường nghiên cứu khoa học những các nhóm nghiên cứu được đánh giá khá tốt, thể hiện tinh thần ham học hỏi, trau dồi chuyên môn. Từ những kết quả trên, hy vọng trong tương lai, các bạn sinh viên thế hệ tiếp nối tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến và dám dấn thân vào con đường nghiên cứu khoa học để giải quyết các vấn đề trong đời sống, góp phần cho sự phát triển nước nhà.

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU

Thông báo